Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd
Nhà

Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd

Tôi hiện đang lập ngân sách cho một dự án mới mà tôi đề nghị bạn cung cấp cho tôi nhiều mô-đun OEM hơn cho máy bay không người lái của chúng tôi.

—— Karpovets

Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm trên không khí trong nhà và trong khu vực multipath mạnh mẽ với nhiều sự can thiệp wifi và cũng là một repeater di động bên trong buiding. May mắn thay hệ thống radio CODDM TDD IP của bạn với bộ khuếch đại mới của chúng tôi chạy tốt và tốt hơn chúng tôi mong đợi.

—— Ducasse

Tôi đã thực hiện kiểm tra truyền với bộ phát 1080p bạn gửi cho chúng tôi năm ngoái và nó hoạt động hoàn hảo. Bây giờ chúng tôi có dự án để gửi một video 4k ở 500m với một mặt đất để truyền tải mặt đất, xin vui lòng cho chúng tôi một số giải pháp.

—— DECORME

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd

1 2 3 4
Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd
jianchitiqiu nihaoa

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Huanuo
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 5 Million-8Million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Thâm Quyến Huanuo đổi mới hợp tác công nghệ., LTD. là một công ty công nghệ cao tập trung vào nghiên cứu và sản xuất hệ thống truyền video kỹ thuật số di động không dây. Công ty chúng tôi tập trung vào phát triển thiết bị truyền video không dây, với sức mạnh của máy phát và thu video mini cofdm, giải pháp tùy chỉnh và mô-đun OEM như khách hàng Các nhà phát triển và nhà phát triển R & D chiếm 70% nhân viên, sau khi phát triển nghiên cứu và tích lũy công nghệ trong nhiều năm, công ty chúng tôi đã nắm được các công nghệ cốt lõi trong lĩnh vực RF và có khả năng phát triển công nghệ cấp độ và thuật toán của chip.

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi tuân thủ theo định hướng thị trường, xây dựng mạng và nền tảng công nghệ. Chúng tôi dựa trên việc xây dựng công ty công nghệ cao tiên tiến, công ty có đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp với công nghệ RF và MPEG2 / MPEG4 / H .264 mã, xử lý video kỹ thuật số, các lĩnh vực thiết bị nhúng. Cung cấp cho người dùng các hệ thống truyền video không dây COFDM tích hợp và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

Thâm Quyến Huanuo đổi mới hợp tác công nghệ., LTD. liên tục tập trung vào nghiên cứu và đổi mới trong ngành công nghiệp truyền dẫn video di động tốc độ cao không dây dựa trên môi trường LOS / NLOS.Chúng tôi thiết kế và sản xuất các hệ thống vi xử lý kỹ thuật số COFDM di động, bao gồm đầy đủ các máy phát cố định và di động COFDM analog và kỹ thuật số. máy phát và máy thu cho các ứng dụng giám sát, thiết bị phát và truyền dữ liệu / video nhẹ cho hệ thống UAV và UGV và được xây dựng để chịu được môi trường khắc nghiệt khi cung cấp hiệu suất và tính năng cấp ngành.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm trong một loạt các thiết bị điện tử vi sóng và RF tích cực và thụ động và thiết kế phần mềm và phần mềm được nhúng. Với bộ công cụ thiết kế đầy đủ và thiết bị kiểm tra, chúng tôi hoan nghênh các yêu cầu về sản phẩm tùy chỉnh của bạn. Nhà máy của chúng tôi được cấu hình để hỗ trợ quản lý dự án tổng số từ các giai đoạn thiết kế và nguyên mẫu thông qua sản xuất đầy đủ.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Wendy

Fax: 86-755-8830-8460

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)