Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd
Nhà

Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Tôi hiện đang lập ngân sách cho một dự án mới mà tôi đề nghị bạn cung cấp cho tôi nhiều mô-đun OEM hơn cho máy bay không người lái của chúng tôi.

—— Karpovets

Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm trên không khí trong nhà và trong khu vực multipath mạnh mẽ với nhiều sự can thiệp wifi và cũng là một repeater di động bên trong buiding. May mắn thay hệ thống radio CODDM TDD IP của bạn với bộ khuếch đại mới của chúng tôi chạy tốt và tốt hơn chúng tôi mong đợi.

—— Ducasse

Tôi đã thực hiện kiểm tra truyền với bộ phát 1080p bạn gửi cho chúng tôi năm ngoái và nó hoạt động hoàn hảo. Bây giờ chúng tôi có dự án để gửi một video 4k ở 500m với một mặt đất để truyền tải mặt đất, xin vui lòng cho chúng tôi một số giải pháp.

—— DECORME

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Chính sách chất lượng

Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi đẳng cấp thế giới chất lượng thiết bị viễn thông đáp ứng tất cả các hoạt động của họ

yêu cầu, trong thời gian, với chi phí phải chăng. Sự hài lòng của người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong chuỗi quá trình, từ nhận nguyên liệu, thông qua sản xuất và giao hàng, cho đến khi chấp nhận cuối cùng.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng để cấp cho sự ổn định của tất cả sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Huanuo Innovate Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Wendy

Fax: 86-755-8830-8460

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)